Công ty Cổ phần Dầu Thực vật Tân Bình 50 năm trên một chặng đường

Tại buổi lễ, khách mời được tham quan nhà máy, check in tại các gian hàng trưng bày sản phẩm cao cấp và những sản phẩm mang tính dấu ấn quen thuộc như Cooking Oil, Beesoya, Sesa… Đây là những sản phẩm “Đại sứ phát ngôn” để nói về lòng trân quý của NAKYDACO.

Hành trình đổi thay

Được thành lập năm 1971, hơn 50 xây dựng và phát triển, NAKYDACO vẫn luôn thể hiện tính cách thương hiệu đáng tin cậy, chân thành và nhiệt huyết. Tính cách ấy, luôn thấm đẫm trong văn hóa kinh doanh của NAKYDACO, để từ đó, mỗi cá nhân đều đề cao ý thức trách nhiệm đối với cộng đồng và đất nước.

Với mục tiêu không ngừng phát triển và nâng tầm giá trị thương hiệu Việt, NAKYDACO đã triển khai đổi mới đồng bộ và toàn diện trong công tác quản lý. Các sản phẩm của công ty được sản xuất trên dây chuyền máy móc và công nghệ hiện đại nhập khẩu từ các nước tiên tiến trên thế giới.

Giá trị thương hiệu

Khi tạo dựng được niềm tin của người tiêu dùng, NAKYDACO đạt hơn 200 ngàn tấn/năm với hơn 200 nhà phân phối rộng khắp cả nước và nhiều đối tác xuất khẩu ra thị trường nhiều nước như: Mỹ, Nhật, Hàn Quốc, Campuchia, Lào,…

Để tồn tại và phát triển, sự đổi mới là kim chỉ nam cho những mục tiêu lớn hơn trong tương lai của NAKYDACO…. cũng vì vậy mà công ty đã đạt được nhiều thành tích trong sản xuất kinh doanh. Mới đây, giải thưởng thương hiệu mạnh năm 2022 đã được trao cho Công ty Cổ phần Dầu Thực vật NAKYDACO. Bên cạnh đó còn có Huân chương, cờ luân lưu, bằng khen của Chính phủ, Bộ Công Nghiệp và của UBND TP. Hồ Chí Minh. Bằng khen của Ủy Ban Quốc Gia Về Hợp Tác Kinh Tế Quốc Tế, Danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao. Giải thưởng “Sao Vàng Đất Việt” của UBTW Hội Các Nhà Doanh Nghiệp Trẻ Việt Nam….

“50 năm chắt lọc tinh chất thiên nhiên quý giá” mỗi giọt dầu NAKYDACO, đều là một viên ngọc tỏa sáng từ trái tim

Một trong những giá trị cốt lõi tạo nền tảng cho sự phát triển bền vững của NAKYDACO chính là văn hóa “chân thành”. Sự chân thành kết nối lãnh đạo và nhân viên, kết nối giữa người với người, đưa toàn thể cùng nhìn về một hướng, nhìn về một mục tiêu chung, một Đại gia đình NAKYDACO đoàn kết mạnh mẽ.

Trải qua quá trình đổi mới toàn diện, NAKYDACO đã sẵn sàng bước vào một chương mới trên chặng đường phát triển, một hành trình nâng tầm giá trị thương hiệu hơn nữa, để khẳng định vị thế và vươn xa hơn trong tương lai.

Công ty Cổ phần Dầu Thực vật Tân Bình 50 năm trên một chặng đường

>> Công ty Cổ phần Dầu Thực vật Tân Bình có trụ sở chính tại 889 Trường Chinh, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP. HCM. Hiện nay công ty có hai chi nhánh đại diện: Kho Trung Chuyển tại Đà Nẵng (Kho Vinstrans, Đường Số 2, KCN Hòa Cẩm, Quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng).

Văn Phòng Giao Dịch & Kho Trung Chuyển tại Cần Thơ (Phòng 106, Tòa nhà 351 Đường Võ Văn Kiệt, Phường Long Hòa, Quận Bình Thủy, TP. Cần Thơ).

BTV Duy Khương

Những lưu ý khi sử dụng và bảo quản dầu thực vật

Hiện nay trên thị trường có nhiều các loại dầu thực vật (dầu ăn), được tinh chế từ nhiều loại hạt, ngũ cốc. Và hầu hết mọi người đều nghĩ…
Xem thêm 

Tác dụng của dầu đậu nành với sức khỏe ra sao?

Đậu nành là loại lương thực rất có lợi cho sức khỏe. Tác dụng của dầu đậu nành có thể chống lão hóa và tốt cho hệ tim mạch. Chính…
Xem thêm 

Có nên dùng dầu mỡ cho trẻ mới ăn dặm?

Tôi nghe nói trẻ bắt đầu ăn dặm không nên dùng dầu mỡ bởi chúng sẽ khiến bé dễ bị đi ngoài. Liệu điều đó có đúng? - Tôi nghe…
Xem thêm